logo khien

Công ty TNHH DV-BV VN THĂNG LONG

Bảo vệ chuyên nghiệp

 logo tron

Bảo vệ VN Thăng Long

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

 Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.
Kính thưa Quý khách hàng, vì mong muốn đem lại cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Trong thời gian sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG, chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích như :
- Giữ gìn an ninh của công ty quý khách 24/24.
- Đảm bảo tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

- Luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu tối đa của quý khách hàng.
- Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

VÌ BÌNH YÊN CUỘC SỐNG!
- Hiện nay, trên địa bàn cả nước nói chung, Tp.HCM nói riêng có rất nhiều công ty bảo vệ ra đời, làm cho khách hàng không biết chọn lựa cho mình một công ty uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp, xin giới thiệu đến quý vị một địa chỉ đáng tin cậy:
- Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG từ những bước đầu đã thể hiện tính chuyên nghiệp và đa năng của mình ở hầu khắp các dịch vụ chuẩn mực như: bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ yếu nhân – VIP, dịch vụ áp tải hàng, tiền, bảo vệ các sự kiện, lễ hội, các dịch vụ đào tạo. Nhưng hoạt động chính của Công ty TNHH DV Bảo Vệ VN THĂNG LONG vẫn là dịch vụ bảo vệ phục vụ 24/24 và theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Nhận thức được điều mà khách hàng mong muốn chính là hai chữ “An tâm” cho cuộc sống, gia đình sự nghiệp và tài sản của mình, Bảo Vệ Thăng Long sẵn sàng bảo đảm sẽ mang lại cho cuộc sống của quý khách những điều tốt đẹp. Vì đến với Bảo Vệ Thăng Long quý khách sẽ nhận được “Một chất lượng tiên phong – Một dịch vụ hàng đầu – Nơi niềm tin được bảo vệ”.

“THƯƠNG HIỆU LỚN-TRÁCH NHIỆM CAO”

 - Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG không chỉ luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của  quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, các nhân viên của Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG luôn đảm bảo tuyệt đối tính bí mật về thông tin của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

- Để trở thành một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho khách hàng, ngoài sự điều hành của vị Tổng giám đốc trẻ đầy tâm huyết – Trần Văn Hùng - mà Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tự tin. Tất cả đều được tuyển dụng chặt chẽ. Chỉ có những người đạt đủ tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề và cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn. Chính vì làm tốt công tác tuyển dụng mà Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG luôn được khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ và đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, xử lý tình huống nhanh chóng, chính xác, an toàn, hiệu quả và có tính kỷ luật tốt.

 

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG đang ngày một hoàn thiện mình hơn nhằm đem đến cho khách hàng và cho cuộc sống những sự bình yên.

NHỮNG LÝ DO ĐỂ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ VIỆT NAM VN THĂNG LONG

Với những nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH DV Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG được các hiệp hội ngành nghề và người tiêu dùng đánh giá, bình chọn và chứng nhận là Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam đạt được các chứng nhận, Bằng khen và Cúp vàng thương hiệu Việt Nam trên lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ bảo vệ với hàng loạt những giải thưởng giá trị;
Bảo hiểm:   Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự và Trách nhiệm Nghề Nghiệp 350.000 USD. Bảo hiểm Lòng Trung Thành 250.000 USD. Các công ty bảo vệ khác không bao gồm đầy đủ các loại hình bảo hiểm này.
Với dịch vụ Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG, giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, CCHT, Văn phòng phẩm, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v..
Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v...
Nhân viên Bảo Vệ Việt Nam VN THĂNG LONG của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.
Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24/24h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long chuyên nghiệp Việt Nam VN THĂNG LONG.
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.
Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 hotline

: 0938 18 99 68

 

 

 

TRỤ SỞ CÔNG TY

Số 9 đường 38 Kp1 , Bình Trưng Tây , Q2 .
SDT : 028 3620.8832 .

CHI NHÁNH LONG AN

Số 10 đường 22 KDC Nam Long , An Thạnh , Bến Lức , Long An .
SDT : 0272.3636968 .

CHI NHÁNH HÀ NỘI

SDT : 04.38737458 - 0967021365 ( Anh Tuấn )